HOT NEW:

NHỜ BỘ QUẦN ÁO TRẺ EM MẶC TRÊN NGƯỜI, BÉ SƠ SINH THOÁT KHỎI BỌN BẮT CÓC

Tối ngày 3/10/2017, người phụ nữ tên Lý Tẩm Dao ở thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã lên mạng nhờ cảnh sát giúp đỡ khi đang ở trên xe buýt vì cô thấy hành tung của người ngồi trước mình rất khả nghi.

Được biết, tối hôm ấy sau khi tan làm, Lý Tẩm Dao ngồi xe buýt số 2 về nhà như thường lệ. Xe qua được một vài trạm thì có một người đàn ông dân tộc bế một đứa bé lên xe bằng cửa sau với bộ dạng lúng túng.

Đứa bé 2 mắt sưng đỏ, nước mắt giàn giụa còn người đàn ông thì lặng lẽ vào chỗ ngồi mà không hề mua vé. Vừa lên xe, em bé đã khóc toáng lên, khóc liên tục không dứt nhưng người đàn ông này không dỗ dành câu nào mà dùng tay đánh mạnh vào lưng bé mấy phát liền.

Bé sơ sinh được giải thoát khỏi tay kẻ bắt cóc nhờ bộ quần áo mặc trên người - Ảnh 1.

Nhờ bộ đồ sơ sinh bé đang mặc giúp bé thoát khỏi tên bắt cóc.

Suốt cả chặng đường, người này chỉ nói đúng 1 câu gì đó bằng tiếng dân tộc. Hơn nữa, thời tiết vừa sang thu nên buổi tối trời khá lạnh, thế nhưng bé trai này chỉ mặc quần đùi, áo quần đều mỏng, người đàn ông kia thì không mang theo bất cứ quần áo trẻ em, hay đồ sơ sinh cho trẻ em, chỉ đeo một chiếc túi to bằng lòng bàn tay. Điều này khiến cô Lý phải đặt ra nghi vấn: Liệu người đàn ông này có thật sự là người thân của đứa bé không?

Những hành khách khác trên xe cũng chú ý đến hành vi kỳ lạ của người này nhưng chẳng ai lên tiếng. Tiếng khóc của đứa bé càng làm Lý Tẩm Dao nhớ đến những vụ buôn bán trẻ em trước đó, cô định báo cảnh sát ngay lập tức nhưng trên xe lúc này ít người, rất yên tĩnh, nếu gọi điện báo cảnh sát, nghi phạm sẽ nghe thấy và bỏ chạy mất. Vì thế, cô Lý đã lén chụp vài bức ảnh của đứa bé rồi đăng lên mạng nhờ cảnh sát giúp đỡ.

Lúc này, xe chỉ còn cách bến cuối có 2 trạm nữa, điện thoại của cô Lý đột nhiên hết pin và sập nguồn khiến tình hình càng trở nên cấp bách. Đến trạm kế tiếp, Lý Tẩm Dao xuống xe còn người đàn ông kia có vẻ sẽ đi đến bến cuối. Cô Lý tranh thủ những vạch pin cuối cùng gọi điện cho cảnh sát và chạy vội về nhà sạc điện thoại.

 

2h sau, cô Lý nhận được cuộc gọi thông báo tình hình từ cảnh sát, họ đã bắt được người đàn ông kia tại ga tàu hỏa, đứa bé đi cùng đúng là bị bắt cóc và chuẩn bị trở thành nạn nhân của nạn mua bán trẻ em. Tuy nhiên, do vụ việc được phát hiện kịp thời nên đứa bé được giải cứu và trao trả về với gia đình. Người nhà bé trai đang lo lắng và đau lòng vì mất con tự nhiên lại nhận được tin mừng, họ vô cùng biết ơn Lý Tẩm Dao.

Cô Lý chỉ thở phào nhẹ nhõm đáp lại: "Tìm được là tốt rồi, tìm được là tốt rồi, cảm ơn mọi người". Hiện nghi phạm buôn bán trẻ em đã bị cảnh sát giải về trụ sở để tiếp tục điều tra.

Nguồn: ifeng

Xưởng sản xuất, bán sỉ quần áo trẻ em và đồ sơ sinhhttp://thoitrangbaby.vn

Thời trang trẻ em và đồ sơ sinh bán lẻ giá sỉ: http://thoitrangkita.com/

Sản phẩm nỗi bật

TƯ VẤN (VIBER, ZALO)

0937 868 424

0909 791 682

0907 023 046

01212 122 132

 

Zalo QR code

Dùng zalo quét mã QR bên dưới để vào zalo shop