HOT NEW:

SHOP QUẦN ÁO TRẺ EM - 3 SAI LẦM NHẤT ĐỊNH BẠN PHẢI TRÁNH

Quần áo trẻ em là công việc kinh doanh khá nhẹ nhàng và thú vị. Nhưng nó không có nghĩa là bạn bỏ ra một đống tiền, rồi sau đó ung dung ngồi đếm lãi. Để thành công, bạn phải có chiến lược kinh doanh hợp lý. Hãy cùng tham khảo 3 sai lầm cần tránh sau đây để giảm thiểu rủi ro nhé!

Không xác định phân khúc thị trường

Nhu cầu của khách hàng rất đa dạng và phong phú. Bạn không thể cùng lúc phục vụ tốt mọi đối tượng. Thay vì đầu tư dàn trải để cố gắng phục hết mọi đối tượng khách hàng, bạn nên tập trung vào nhóm đối tượng mà bạn cho là phù hợp và tiềm năng nhất. Từ đó có kế hoạch kinh doanh và tiếp thị hiệu quả.

 

Ảnh: mẫu xuân hè tại thoitrangbaby.vn | quan ao tre em | thoi trang tre em | ban buon quan ao tre em | quan ao tre em gia si

Nhập quá nhiều hàng giá rẻ

Nhập hàng sale giá rẻ có thể giúp bạn thu được lợi nhuận cao và thu hút được nhiều khách hàng nhờ giá cả cạnh tranh. Tuy nhiên, thời trang trẻ em cũng như thời trang người lớn, rất dễ qua mùa và lỗi “mốt”. Hơn nữa, việc mua sắm còn tùy vào “gu” thẩm mỹ của mỗi người. Vì vậy, bạn nên cân nhắc trước việc nhập số lượng lớn quần áo trẻ em giá rẻ để tránh tình trạng tồn kho.

 

Ảnh: mẫu thu đông tại thoitrangbaby.vn | quan ao tre em | thoi trang tre em | ban buon quan ao tre em | quan ao tre em gia si

Không có kế hoạch kinh doanh rõ ràng

Việc lập kế hoạch kinh doanh rõ ràng giúp bạn định hướng các hành động cụ thể , theo dõi, giám sát và đánh giá kết quả công việc trong quá trình thực hiện. Kế hoạch kinh doanh càng rõ ràng, chi tiết thì việc thực hiện sẽ càng khả thi, mang lại kết quả kinh doanh như ý muốn.

Địa chỉ nhập quần áo trẻ em uy tín:

Thời trang Baby

ĐC: 362/4 Nguyễn Văn Lượng, P.16, Gò Vấp, TP.HCM

ĐT: 08-39 161 453

Email: info@thoitrangbaby.vn

Website: www.thoitrangbaby.vn

TRẦM KIM TRÂN

TƯ VẤN (VIBER, ZALO)

0937 868 424

0909 791 682

0907 023 046

01212 122 132

 

Zalo QR code

Dùng zalo quét mã QR bên dưới để vào zalo shop