HOT NEW:

Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam lần 4 - Xuân Lan tôn vinh người mẹ

Thời trang trẻ em mẹ và con - Muốn hướng đến và tôn vinh các bà mẹ, tình mẫu tử thiêng liêng, cựu người mẫu Xuân Lan tiếp tục thực hiện Vietnam Junior Fashion Week mùa thứ 4 diễn ra tại TP Hồ Chí Minh với điểm nhấn là sẽ đưa 120 bà mẹ cùng con lên sân khấu trình diễn để có những kỷ niệm đẹp trong đời mình. Hoạt động này dự kiến sẽ diễn ra vào ngày đầu tiên của sự kiện (13-10). Đặc biệt, trong hoạt động casting trước đó dành cho các cặp mẹ con, Xuân Lan và ekip đã tìm thấy những gia đình ba thế hệ “bà ngoại - con gái - cháu” hứa hẹn tạo nên những màn trình diễn thú vị. 

Ở 2 ngày tiếp theo, Xuân Lan cũng thẳng thắn chia sẻ, cô sẽ dành sự ưu tiên cho những học viên của mình – những mẫu nhí đã được đào tạo bài bản, chuyên sâu từ Xuan Lan’s Model Academy. Cô muốn VJFW mùa 4 phải thực sự chuyên nghiệp, từ khâu chuẩn bị âm thanh, ánh sáng, sàn diễn theo chuẩn quốc tế cho đến những người mẫu tham gia biểu diễn dù là mẫu thời trang trẻ em nhí cũng cần thể hiện được năng lực chuyên môn cao.
Trải lòng về quyết định sẽ khiến nhiều phụ huynh thắc mắc này, Xuân Lan chia sẻ: “Tôi bắt tay vào tổ chức VJFW mùa 2, mùa 3 với mong muốn đáp lại kì vọng, những lời hứa mà trước đó, nơi tôi dạy các em mẫu nhí đã hứa. Tôi từng đứng lớp dạy các em và cảm thấy mình có trách nhiệm thực hiện lời hứa đó. Nhưng cũng từ đây, khi đã trọn vẹn lời hứa với các phụ huynh và bản thân tôi đã độc lập với một ngôi trường đào tạo người mẫu thời trang trẻ em của mình, tôi muốn dành cơ hội và sự công bằng, tạo sân chơi cho chính các học trò mà mình đào tạo, để các em thực sự được cọ xát và trưởng thành hơn.”

ảnh 2

thoi trang tre em

Ngoài ra, Xuân Lan cũng cho biết thêm, bé Thỏ (con gái cô) cũng sẽ tham gia và mong muốn được mặc đầm cô dâu sánh bước cùng bé Sushi (con trai của Trương Quỳnh Anh). Sự kiện còn có sự tham gia của Hồng Nhung, diễn viên Trương Quỳnh Anh và nhiều gương mặt nổi tiếng khác của làng giải trí Việt. 

Theo An Ninh Thủ Đô

Xưởng sản xuất và bán sỉ quần áo trẻ emhttp://thoitrangbaby.vn
Thời trang trẻ em
bán lẻ giá sỉ: http://thoitrangkita.com/

Sản phẩm nỗi bật

TƯ VẤN (VIBER, ZALO)

0937 868 424

0909 791 682

0907 023 046

01212 122 132

 

Zalo QR code

Dùng zalo quét mã QR bên dưới để vào zalo shop